Hướng dẫn kinh nghiệm mua bao cao su tại Bình Dương

Với bạn nam giới lần đâu tiên sử dụng bao cao su việc lựa chọn và mua bao cao su đúng nhu cầu và sở thích mình là rất khó khăn. Bạn sẽ băn khoăn nhứng vấn đề sau:

Bài viết dưới đây sẽ được hoàn thiện dần và trả lời các bạn tất cả các vấn đề trên về Baocaosu, bài viết sẽ được mình chắt lọc qua kinh nghiệm bán và tư vấn bao cao su

1,Hướng dẫn mua bao cao su an toàn chất lượng tại Bình Dương

Hiện nay tại Bình Dương có rất nhiều Shop bao cao su ok cùng với hệ thống nhà thuốc bán các sản phẩm về bao cao su. Mình xin khẳng định chưa đại lý bao cao su nào đa dạng và phong phú như Shop bao cao su của mình . Hầu hết các Shop bao cao su này tại Bình Dương đều kinh doanh chủ yếu bao cao su Durex và một số loại bao cao su phổ biến như bao cao su Feel và Inova tuy nhiên có 2 vấn đề thứ nhất shop bán hàng chính hãng thì quá đắt vd bao cao su Feel hương dâu siêu mỏng có giá dao động từ 100k đến 150k, Durex từ 200k đến 250k. thứ hai nếu rẻ thì hàng lởm hàng nhái như vừa qua có rất nhiều khách hàng mua bao cao su bên mình tại shop có phản ảnh vì ham rẻ mua bao cao su Durex 60k 1 hộp 12 cái có bạn nói bao cao su quá dầy , có bạn nói bao cao su đó làm nóng dương vật mình xin khẳng định đó là hàng nhái. Bao cao su Durex giá không dưới 120k . Shop bên mình bán các loại bao cao su với giá rất rẻ gần như là giá bán buôn vd bao cao su Feel , bao cao su Innova giá chỉ 80k, Durex giá chỉ 180k. Tất cả các hàng bên mình đều là hàng chính hãng trên bao đều có tem nhãn ghi rõ xuất xứ. Bên mình cam kết nếu hàng dởm sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm cho các bạn.

Nhiều bạn lại thích mua bao cao su ở hiệu thuốc vì tưởng rằng tại nơi đó mình sẽ mua được hàng chính hãng đảm bảo mà giá lại mềm xin thưa với các bạn các hiêu thuốc đó tất cả đều lấy hàng từ các chỗ buôn số lượng lớn bao cao su như chỗ mình nên giá tất nhiên sẽ không mềm và chưa chắc bạn sẽ được hàng chuẩn.

Mua hàng bên bao cao su tại Bình Dương tại địa chỉ: theo địa chỉ trên website mình xin phép không nhắc lại nữa, các bạn kéo dưới chân trang là có đầy đủ thông tin để liên hệ hoặc có thể chát với zalo./ viber với nhân viên trực của chúng tôi

Chung tôi mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất

  • Ship bao cao su ngay lập tức nếu bạn cần gấp và gần shop
  • Phí ship cực rẻ chúng tôi chỉ lấy phí ship quanh thành phố là 10k
  • Dịch vụ hậu mãi bao cao su cực tốt bên mình sẵn sàng đổi và bù trừ cho khách nếu không ưng loại bao cao su đã ship
  • Bạn sẽ yên tâm về chất lương sản phẩm bao cao su bên mình: Bên mình cam kết hàng giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất sai đền tiền.

2, Ở trên là hướng dẫn mua bao cao su, và đây là hướng dẫn bạn cách chọn size bao cao su sao cho phù hợp với kích thước dương vật tại Bình Dương.

A, Cách chọn size bao cao su tại Bình Dương phù hợp với kích cỡ dương vật của bạn

– Thứ nhất, kiểm tra độ lớn đường kính dương vật của bạn. Nếu đường kính dương vật vào khoảng 2,5-3cm thì bạn có thể dùng bao cao su có size trung bình là 52mm+-2. Còn về độ dài của bao cao su thì thường bạn không cần phải quan tâm nhiều, bởi độ dài bao cao su thường là 170 – 190mm, trong khi độ dài dương vật của nam giới rất hiếm người đạt đến độ dài này.

Tuy nhiên vì dương vật của mỗi người có hình dáng không giống nhau đồng nhất,

Hầu hết các loại bao cao su hiện nay đều là loại 52 mm  nên các bạn cứ việc mua dùng an tâm còn nếu bạn nào size nhỏ hoặc các bác lớn tuổi thì có thể dùng loại bao cao su size 49 nổi bật như bao cao su zero02 giá 100k hộp 12 cái, bao cao su sagami magic giá 120k hộp 10 cái.

Lưu ý là, một loại bao cao su của các hãng sản xuất khác nhau lại có độ co giãn khác nhau (tùy vào nguyên liệu, công nghệ…) vì vậy nếu bạn đổi sang loại bao cao su của hãng khác thì cũng có thể gặp phải trường hợp bạn cảm thấy nó rộng hay chật hơn.

B, Các bạn mua bao cao su chỗ shop mình thường hỏi shop ơi tư vấn cho mình nên chọn size nào cho phù hợp làm sao ôm mà không bị tuột thoải mái trong lúc quan hệ. Đây là vấn đề rất tế nhị quả thật nếu các bạn vào shop bao cao su ai cũng tâm lý nhanh nhanh chong chóng mua mà không dám hỏi nhiều. Thế nhưng bao cao su tất cả các loại đều có quy chuẩn chung về kích cỡ chi tiết như bảng sau:

Như hình trên bạn thấy, bao cao su được phân làm 3 loại kích cỡ (size) cơ bản là loại lớn rộng 56mm+-2, loại trung bình rộng 53 (hoặc 52)mm+-2, và loại nhỏ rộng 49mm+-2…và các loại nhỏ hơn. Tuy nhiên trong thực tế thì các loại bao cao su size nhỏ 49mm thường rất ít được sản xuất để bán bởi nhu cầu thực tế là rất ít nên sản xuất không có lãi.

Kích cỡ trung bình dương vật của người Việt Nam hiện ở mức trung bình khá của thế giới, với chiều dài dương vật là 12,82cm, còn đường kính là 2,78cm, tương đương với loại bao cao su size 52mm+-2. Đây là lý do vì sao bao cao su size 52mm đang được bán phổ biến ở Việt Nam. Còn các loại bao cao su size lớn 56mm và size nhỏ 49mm cũng có nhưng ít và không có nhiều tính năng đa dạng để lựa chọn.

C, Tác hại của việc không đeo bao cao su đúng kích cỡ.

  • Nếu đeo bao cao su quá to dẫn đến bao cao su sẽ bị rộng dễ bị tuột khi hành sự, mà khi bị tuột bạn sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy như không phòng tránh thai được, không phòng chống bệnh lây truyền qua đường tình dục
  • Nếu đeo bao cao su quá nhỏ: Điều đầu tiên là bạn sẽ thấy khó đeo bao cố ấn vào gây khó chịu tắc mạch máu không làm bạn thăng hoa trong lúc hành sự được, nghiêm trọng hơn bao cao su lúc đó dễ bị rách và hệ lụy cũng giống lúc bạn tuột bao cao su.

Khi mua bao cao su bạn có thể quan sát thấy thông số kích cỡ độ rộng của bao cao su ở mặt sau của hộp bao, hoặc bạn cũng có thể hỏi trực tiếp người bán hàng để được giải đáp. Nếu bạn còn thắc mắc về bao cao su, hãy chat hoặc gọi ngay vào số hotline của Shop bao cao su để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

2019-05-10T15:46:08+00:00 bao cao su|
X