Các loại bao cao su không mùi cao cấp tại shop bao cao su Bình Dương

Với các bạn lần đầu tiên khi đi mua bao cao su tại Bình Dương chắc sẽ rất băn khoăn nên mua bao cao su mùi hay không mùi với bài viết này mình sẽ chia sẽ thêm cho bạn một số cách để phân biệt lựa chọn bao cao su không mùi, bữa nào rảnh thì mình sẽ chia sẻ thêm về loại bao cao có mùi.

Các loại bao cao su cao cấp được khử mùi hoặc không sử dụng chất liệu mủ cao su nổi tiếng với các loại bao cao su của sagami , bao cao su của hãng Shell hay một số loại bao cao su Durex.

Bao cao su không mùi Shell

Bao cao su cao cấp SHELL Premium 5 in 1 sẽ là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho “câu chuyện tình yêu” của cả hai. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su Latex thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm, được trang bị hàng loạt tính năng cao cấp trên thị trường : Gân, gai, tinh chất kéo dài thời gian, thiết kế chống tuột bao. Tất cả đều được gói gọn bên trong chiếc bao cao su cao cấp này.

Với các loại không mùi khi mà các bạn mua tại Shop bao cao su Bình Dương bạn sẽ tuyêt đối yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của các loại bao cao su cao cấp trên. Loại bao cao su không mùi này thích hợp với các bạn có điều kiện kinh tế dị ứng với mùi bao cao su và đặc biệt trải nghiệm cảm giác dùng bao cao su mà như  không dùng.

Bao cao su không mùi Olo Feeling Ultrathin

Sản phẩm bao cao su Olo Feeling Ultrathin có độ mỏng chỉ 0.01 mm là độ mỏng nhất của bao cao su trên thê giới tính đến thời điểm năm 2018. Do bao cao su olo được sản xuất hoàn toàn bằng mủ cao su nguyên chất nên rất mỏng, độ đàn hồi, truyền nhiệt cũng rất tốt. Chính những đặc điểm này đã giúp cho quý khách cảm giác chân thật nhất khi sử dụng, không làm mất đi cảm giác như khi không dùng bao cao su

Đọc thêm bài viết: hướng dẫn sử dụng bao cao su

Bao cao su không mùi Sagami Xtreme Super Thin 0.03

Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin là dòng sản phẩm mang phong cách truyền thống không gân gai dành cho những khách hàng ưa sự đơn giản. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn tạo nên sự đẳng cấp khó cưỡng khi mang kích thước siêu mỏng chỉ 0.03mm, trong suốt, không mùi, co giãn cực tốt, ôm khít theo mọi kích thước cậu nhỏ. Vì thế khách hàng luôn ưu ái chọn Sagami Xtreme Super Thin trong chuyện yêu của mình nhờ những cảm giác chân thật và thoải mái vô cùng.

Bao cao su không mùi sagami 0.01

Sử dụng bao cao su với độ dày phổ biến hiện nay thường làm các cặp đôi khó duy trì được sự nóng bỏng của phút dạo đầu. Bao cao su Sagami Original 0.02 là loại bao cao su được làm từ chất liệu polyurethane cao cấp và an toàn – chất liệu thường dùng để sản xuất các vật liệu cho cấy ghép tim mạch trong y khoa, do đó chịu được áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần.

Qua bài viết này cửa hàng bao cao su Bình Dương mong sẽ cung cấp thông tin bổ ích cũng như giúp các bạn các khách hàng có thể mua hàng đúng ý đúng nhu cầu của mình.

2019-05-17T15:00:11+00:00 bao cao su|
X