Lựa chọn các sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian tốt nhất

Làm sao để lựa chọn loại bao cao su kéo dài thời gian tốt nhất bởi hiện nay trong cuộc sống hiện đại con người hàng ngày phải sống trong guồng quay công việc hối hả: Ngồi làm việc tại văn phòng 8 tiếng, uống bia rượu tiếp đãi bạn bè quan hệ xã giao, hút thuốc uống cà phê liên tục. Bạn không có thời gian để luyện tập thể thao lâu ngày dẫn đến trên bảo dưới không nghe gây xuất tinh sớm, bạn đời chán nản vì không được thỏa mãn. Để giải quyết nhu cầu đó của các anh các hãng bao cao su đã ra mắt dòng sản phẩm : Bao cao su chứa chất gây tê có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm.

Hôm nay shop bao cao su ok xin giới thiệu đến các bạn top 5 sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất. Sản phẩm được đánh giá dựa theo tiêu chí : Lượng người mua, phản hồi của khách hàng.

Top 5 sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian tốt nhất tại Bình Dương

Loại bao cao su kéo dài thời gian tốt nhất đầu tiên: Power man Super thin giá 100.000đ/hộp

Power Men 2 in 1 Super Thin là loại bao cao su cao cấp, không mùi, mỏng hơn 40% so với các loại bao thông thường của hãng Longshock nổi tiếng Hàn Quốc. Sản phẩm không chỉ siêu mỏng, tạo cảm giác chân thật như không dùng áo mưa mà còn có chứa chất kéo dài thời gian quan hệ, giúp đôi bạn tăng thêm thời gian hưởng thụ khoái lạc. Sản phẩm co giãn tốt, độ an toàn tối đa, lại đem lại cho bạn sự hưng phấn khi quan hệ khiến Power Men 2 in 1 Super Thin trở thành sản phẩm được nhiều đôi lứa săn tìm.

Loại bao cao su kéo dài thời gian tốt nhất thứ hai: Strongmen Báo đốm Nhật Bản Giá 120.000đ/hộp 12 cái

Bao cao su Strong Men’s thuộc dòng bao cao su được nhiều bạn trẻ săn lùng với đặc điểm hình báo hoang như thương hiệu đã được xây dựng lâu đời, sản phẩm mang trên mình những tính năng vượt trội như: gel bôi trơn đậm đặc, kết hợp nhiều gai nổi, massage điểm G bằng các hạt gai gân ti li cực sướng khi quan hệ sẽ kích thích, cọ xát thành âm đạo đem đến cho phái đẹp những trải nghiệm rất thú vị. Với Strong Men’s sản phẩm đem lại cho phái mạnh sự tin tin, phong độ như báo hoang trong chuyện giường chiếu.

Loại bao cao su kéo dài thời gian tốt nhất thứ ba: Innova vàng giá 100.000đ/hộp 12 cái

Bao Cao Su Kéo dài thời gian quan hệ: Bí quyết để giúp bao cao su Innova Vàng ( Gold ) kéo dài thời gian là phía mặt trong của bao có chứa 9% chất Lidocain, hẳn phái mày râu chuyên săn lùng các sản phẩm kéo dài thời gian đều biết đến chất này như là sự cứu tinh, giúp kéo dài thêm thời gian quan hệ bằng cách làm giảm sự nhạy cảm quá mức ở đầu dương vật, tăng thêm thời gian yêu chiều bạn gái, cùng nàng tận hưởng cảm giác lên đỉnh một cách mãn nguyện, hẳn nàng phải ngạc nhiên lắm về phong độ của bạn khi mang bao cao su Innova Vàng ( Gold ).

– Loại bao cao su kéo dài thời gian tốt nhất thứ 4 : Power man Longer Plus cá ngựa trắng giá 140.000đ/hộp 12 cái

Đây là dòng bao cao su cao cấp có xuất xứ từ Malaysia sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty PSC Hà Nội. Sản phẩm cực kỳ an toàn với sức khỏe người dùng qua các tiêu chuẩn ROSH, ISO 9001 khắt khe của bộ tế.  Đến thời điểm hiện tại nếu đánh giá trên góc độ tỉ lệ chất kéo dài Benzocain thì đây là sản phẩm bao cao su có tác dụng kéo dài thời gian lâu nhất hiện nay và đẳng cấp nhất hiện nay vì chất kéo dài Benzocain là chất gây tê đắt đỏ có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều so với chất kéo dài Lidocain đây là chất rất phổ biến ở các loại bao cao su hiện nay.

Ngoài chức năng kéo dài thì trên thân và phần đầu bao cao su còn có 16 đường gân và 489 chấm bi nổi nhỏ trên giúp kích thích và tạo khoái cảm mạnh hơn mỗi khi quan hê. Những chấm bi nổi này khi ma sát vào bộ phận sinh dục sẽ làm cho phụ nữ hưng phấn và kích thích đến cực độ.

Bên trong sản phẩm còn chứa rất nhiều chất bôi trơn giúp quan hệ lâu mà không gây rách bao.

Đây là sản phẩm chất lượng và giá rất hợp lý thích hợp bạn nào muốn kéo dài lâu, tần suất quan hệ nhiều lần với các bà mẹ bỉm sửa mới sinh xong co bé lâm vào tình cảnh khô hạn

Loại bao cao su kéo dài thời gian tốt nhất cuối cùng là : Olo blue gram 0.01 siêu kéo dài giá 250.000đ/hộp 10 cái

Shop bao cao su Bình Dương xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Bao cao su OLO 0.01 GramBlue Chống xuất tính sớm . Đây là sản phẩm của hãng bao cao cấp OLO hãng bao cao su chuyên dòng siêu mỏng , dòng sản phẩm GramBlue là dòng sản phẩm vẫn giữ nguyên những gì tinh túy nhất vẫn siêu mỏng như sợi tóc 0.01 nhưng có thêm chất kéo dài 9 phần trăm Benzocain giúp bạn đạt trải nghiệm chân thật nhưng không sợ bị xuất tinh sớm

2019-05-18T14:58:28+00:00 bao cao su|
X