Bao cao su gai là gì? Lựa chọn các loại bao cao su gai như thế nào là tốt?

Bao cao su gai là dòng bao rất được thị trường ưa chuộng mà đặc biệt là thị trường viêt nam nơi các quý ông lúc nào cũng muốn cho các phụ nữ phụ nữ nếm trải cảm giác lên đỉnh high tận nóc. Rất nhiều bạn có thắc mắc đến shop baocaosunam.com là dùng sản phẩm này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không có làm hỏng hàng của bạn gái không, hay có nhiều loại bao cao su gai tăng khoái cảm quá không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Sau đây shop sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc này nhé.

1.Bao cao su Gai là gì?

Hầu hết các sản phẩm bao cao su của các hãng lớn trên thế giới như Durex, Sagami ,Oleo, OLo vvv đều chỉ trang bị cho sản phẩm các chấm nổi trên bao mà không sử dụng các chùm gai nổi trên thân hay trên đầu bao. Các hãng lớn này họ rất cẩn thận và họ sản xuất với số lượng quy mô rất lớn hầu hết đều là máy gia công nên họ không thể đầu tư nhân lực để sản xuất các loại bao gai nổi như trên chứ không phải vì vấn đề an toàn sức khỏe như nhiều bạn nghĩ nhé.

Bao cao su Gai là dòng sản phẩm bao cao su với những chấm nổi quanh thân bao hoặc có những vòng gai quấn quanh thân bao hay chùm gai găn ở đầu bao giúp tăng khoái cảm cho phụ nữ nâng cao bản lĩnh đàn ông cho các anh.

Các sản phẩm bao cao su gai phần gai nổi đều được làm bằng chất liệu silicon rất mềm êm ái và không gây nguy hại gì đến sức khỏe con người, các bạn có thể  bóc và thử chà vào tay cảm giác nhôt nhột như Massage chứ không hề đau. Các bạn có thể yên tâm sử dụng

2.Có bao nhiêu loại bao cao su gai trên thị trường Việt Nam

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên bao cao su có rất nhiều sản phẩm khác nhau nhưng gộp chung ta sẽ có 2 loại bao cao gai chính:

Loại 1: Bao cao su gai nổi với loại gai quanh thân tạo thành hình vòng xoắn và gai chùm ở đầu bao loại bao cao su này tạo hình cực khủng phụ nữ nhìn thấy thường giật mình vì sợ. Tuy nhiên loại này rất mềm gai silicon cực an toàn các cô bé như được massage tăng thêm khoái cảm .

Một số sản phẩm bao cao su gai nổi đang được thị trường ưa chuộng.

Bao cao su Super Gold
Bao cao su 999
Bao cao su Gold Bao

Bao cao su này dành cho phụ nữ tràn đê ngập lũ nhé với phụ nữ hơi khô hạn mình khuyến cáo nên dùng thêm sản phẩm gel bôi trơn âm đạo nhé. Không nên cố gắng quan hệ khi khô sẽ dễ dẫn đến tình trạng thô bạo quá rơi cả phần gai vào trong âm đạo.

Loại 2: Bao cao su gai với những hạt nổi liti trên thân bao hoặc những phần nổi lên thân bao tạo độ nhám trên bao độ nổi to nhỏ hay nhám tùy theo từng loại bao cao su trước khi mua bạn có thể người bán tư vấn trước khi mua. Các loại này rất phổ biến và được hầu hết các bạn đón nhận và sử dụng . Loại này cực an toàn và không sợ rớt gai ra trong lúc quan hệ. Các hãng bao cao su nổi tiếng trên thế giới đều có sản phẩm gai để đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Một số sản phẩm bao cao su gai nhỏ liti này
Bao cao su Sagami Feel Up
Bao cao su OLEO 4in1 newlook 2018
Bao cao su Innova vàng
Bao cao su OLO vàng Prenium 5in1
Bao cao su Feel Long
Bao cao su Azodra Thái Lan

3.Làm sao để mua được sản phẩm bao cao su gai chính hãng tại Bình Dương giá rẻ.

Mua hàng bên bao cao su ok Bình Dương bạn sẽ được hưởng dịch vụ sau:
Ship bao cao su ngay lập tức nếu bạn cần gấp và gần shop
Phí ship cực rẻ shop bao cao su  Bình Dương chỉ lấy phí ship quanh thành phố là 10k
Dịch vụ hậu mãi bao cao su cực tốt bên mình sẵn sàng đổi và bù trừ cho khách nếu không ưng loại bao cao su đã ship
Bạn sẽ yên tâm về chất lương sản phẩm bao cao su bên mình: Bên mình cam kết hàng giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất sai đền tiền.
Để đặt hàng bao cao su tại shop baocaosunam.com Bình Dương các bạn có thể thông qua :
1.Chat và tư vấn quá fanpage/zalo/viber
2.Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline trên website

2019-03-29T15:20:47+00:00 bao cao su|
X