Những ưu điểm của dòng bao cao su bi mà bạn nên biết

Hôm nay shop sextoy baocaosunam xin giới thiệu đến các bạn một dòng bao cao su bi top trên thế giới về chất lượng và đặc biệt là khả năng chống dị ứng rất tốt cho da dành cho các bạn bị dị ứng khi cách sử dụng bao cao su, các bạn mẫn cảm với mùi và bị các bệnh về da. Bao cao su một sản phẩm bao cao su bi – latex được sản xuất bằng nguyên liệu polyisoprene.

1. Ưu điểm dòng bao cao su bi

Bao cao su bi được làm bằng polyisoprene là xu hướng lựa chọn bao cao su mới trên thị trường. Chất liệu polyisoprene tạo nên bao cao su bi SKYN Lifestyles được tạo ra trong phòng thí nghiệm được xử lý đặc biệt để tạo ra các liên kết chéo những liên kết này giúp bao cao su bi có độ đàn hồi cực tốt có khả năng kéo dài hơn. Điều này giúp bao cao su bi co dãn thoải mái và dễ dàng phục hồi hình dạng ban đầu khi bị kéo dài. So với bao cao su bi polyurethane(Loại bao sagami 0,01,Otokomo 0,01), bao cao su bi SKYN:

– Bền dai hơn

– Mềm hơn

– Phù hợp mọi loại kích cỡ dương vật

– Dày hơn một chút

– Co giãn hơn

– Giá thấp hơn (Nhưng đắt hơn loại bao cao su bi thông thường)

Vì đây là loại bao cao su bi non – latex, SKYN là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn hoặc bạn tình của mình bị ứng Latex. Ngay những người  không bị dị ứng latex vẫn thích mua bao cao su bi SKYN vì chúng mang lại cảm giác độc đáo và tăng độ nhạy cảm cho cậu bé của bạn.

2.Đặc điểm bao cao su bi SKYN Lifestyles

SKYN Lifestyles là thương hiệu bao cao su bi nổi tiếng thế giới top 1 trong các dòng bao cao su bi non – latex. Đây là dòng bao cao su bi siêu mỏng dai bền. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu polyisoprene (là một loại cao su tự nhiên không phải cao su tổng hợp). Bao cao su bi được thiết kế để bọc dương vật trong khi quan hệ tình dục để phòng tránh thai và tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bao cao su bi là một trong số ít các nhãn bao cao su bi non – latex. Những bao cao su bi dạng đặc biệt làm bằng polyisoprene này đã được FDA phê duyệt vào tháng 11 năm 2018 để phòng tránh thai cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

——— Bạn nên đọc thêm bài viết mua bao cao su ở đâu chất lượng an toàn

3.Hiệu quả của bao cao su bi SKYN

Bao cao su bi được kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn. Hiệu quả của bao cao su bi SKYN non- latex cũng giống như bao cao su bi latex. Bao cao su bi có hiệu quả từ 82% -98%. Điều này có nghĩa là trong số 100 phụ nữ có bạn tình sử dụng bao cao su, hai đến 18 người sẽ mang thai trong vòng một năm. Hãy nhớ rằng bao cao su non- latex, SKYN có thời hạn sử dụng khoảng ba năm (nhưng luôn kiểm tra ngày hết hạn trước khi sử dụng).

4.Thông tin thêm về Chất liệu polyisoprene

Polyisoprene là một loại cao su tự nhiên và chứa nhiều đặc tính hóa học tương tự như latex. Nó là một phiên bản tổng hợp của một vật liệu có nguồn gốc từ nhựa cây hevea. Nhưng polyisoprene trong bao cao su bi SKYN Lifestyles không chứa các protein tự nhiên thường là nguyên nhân gây dị ứng Latex của mọi người. Các phân tử trong polyisoprene rất khác nhau vì vậy bao cao su bi SKYN mang lại cảm giác mềm mại tự nhiên như Lụa. Bao cao su bi SKYN được sản xuất trên dây chuyền đặc biệt tránh xa các loại bao cao su bi latex thường, vì vậy làm giảm nguy cơ nhiễm bẩn chéo.

5.Cách sử dụng bao cao su bi SKYN

Bao cao su bi SKYN là loại bao cao su bi đặc biệt mới tuy nhiên cách sử dụng của nó cũng giống như các loại bao cao su bi thường khác. Mặc dù bao cao su bi SKYN đã có sẵn gel bôi trơn trước, nhưng nếu bạn thích bạn vẫn có thể thêm gel bôi trơn một cách thoải mái rất an toàn. Cả gel bôi trơn nước và gel bôi trơn silicon đều có thể sử dụng với bao cao su bi polyisoprene.

2019-04-24T15:44:40+00:00 bao cao su|
X